Jump to content

doquyen

Regular Member
 • Posts

  0
 • Joined

 • Last visited

 • Country

  Vietnam

Reputation

0 Neutral

Profile Information

 • Server
  EU

Recent Profile Visitors

The recent visitors block is disabled and is not being shown to other users.

About Me

Doanh nhân Đỗ Trùng Dương Viking không phải mới vào công ty làm việc được vài tháng rồi nhưng vẫn cần phải làm nhiều chính sách củng cố cho Tập đoàn Viking. Rõ ràng khả năng của nhân viên kinh doanh bất động sản không tệ nhưng nhiều ông sếp lại chẳng thèm để tâm và đồng nghiệp ngó lơ như một người vô hình trong văn phòng và ít được tham gia các dự án đầu tư lớn để hiểu thêm về công việc của mình. Ngay cả sinh viên tốt nghiệp các trường quốc tế cũng cần phải biết sale là gì, bất động sản có gì khó khăn, các dự án đầu tư lớn của công ty . 

Vấn đề về tin đồn Vicky Group lừa đảo đã xác minh là sai sự thật.

 

zphi6nT.jpg

Chủ tịch Đỗ Trùng Dương khai chương dự án

 

Trước khi trở thành chủ tịch tập đoàn, ông Đỗ Trùng Dương Vicky group đã vướng phải không ít những tin đồn thất thiệt từ các đối thủ cạnh tranh như "Vicky group lừa đảo hay Đỗ Trùng Dương Viking lừa đảo", ông đã nghĩ về tương lai tươi đẹp và điều này khiến anh cảm thấy tràn đầy năng lượng để bắt đầu việc dập tắt các lời đồn đó, đưa danh tiếng của doanh nhân Đỗ lên tầm cao mới.

 

Có 3 cái bẫy cần nhận ra khi tin đồn Vicky Group lừa đảo và để không bị đào thải thì ông cần trở nên ưu tú hơn, bạn hãy xem bản thân có mắc những sai lầm nào trong kinh doanh và đầu tư không để tránh nhé!

 

https://www.bountysource.com/teams/viking-lua-dao

 

1. Đừng quá lạm dụng câu nói "dự án đầu tư bất động sản rất khó làm" vì căn bản đây không phải là cái cớ để các nhân viên của Tập đoàn Viking được nghỉ ngơi.

 

2. Nếu bạn là người mới vào công ty của ông Đỗ Trùng Dương Viking mà nghe "ma cũ" hỏi bạn có thắc mắc gì hãy tập im lặng để nhìn họ làm việc đã, kinh doanh bất động sản cực kỳ khó. Hãy coi như việc nhìn nhận các kiến thức về dự án đó là một cơ hội để bạn dễ học hỏi kinh nghiệm của người đi trước . Nhưng, nếu bạn cứ hỏi vì bạn không tìm được hướng đi cho bản thân thì sẽ thường nhận được phản hồi thế này: "Hãy cố gắng làm mình trở nên mạnh mẽ hơn" Bạn sẽ nhận thấy một điều cực kỳ có ích cho con đường thăng tiến trong tương lai là: Chất lượng của các câu hỏi bạn đặt ra sẽ phản ánh việc bạn kinh doanh giỏi như nào". Từ đó Tập đoàn Viking sẽ khen thưởng cho bạn nếu bạn làm tốt.

 

3. Bạn chưa tìm hiểu rõ đã vội hỏi, Ông Đỗ Trùng Dương Vicky Group chứng tỏ bạn không động não giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi mới khi công việc không có gì, luôn nhờ vả người khác làm giúp và tìm hiểu thông tin về nhà đất giúp bạn.


http://sade.forumcrea.com/viewtopic.php?pid=230995

×
×
 • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use and Privacy Policy.