Jump to content

Where's the sound of the drum?


Recommended Posts

CÓ CẦN NÊN TỰ TAY MÌNH LÀM THỰC ĂN CHO MỘT BỮA PARTY

Cuộc sống hiện nay, các buổi tiệc là điều được diễn ra liên tục. Việc tổ chức một buổi tiệc chẳng những chỉ để ghi dấu những dịp đặc biệt và còn nhằm tạo lập liên hệ gần gũi với đối tác và những người thân. Chuyện rất quan trọng ở một buổi party chính là bảng menu. Làm sao để được bảng thực đơn cho buổi tiệc sẽ đầy đủ và sẽ kỹ lưỡng nhất?

Nhằm đáp lại băn khoăn này thì Cung cap thuc pham Catering Vietnam sẽ mang đến cho người đọc một vài cách để chọn lựa thực đơn cho bữa tiệc và việc tổ chức buổi tiệc, để không gặp phải các trường hợp sơ suất xuất hiện tại buổi tiệc của chính mình. Tin chắc bởi điều này mà các bạn sẽ nhận được một buổi party rất chỉnh chu và đặc biệt.

 

7ahJVG8.jpg

 

Tham khảo chi tiết "suất ăn công nghiệp" tại đây!


1. Tự nấu nướng hay là nên đặt món?
Chuyện tự nấu nướng cho người thân mình một buổi party ấm áp sẽ là điều mà bất cứ ai cũng ước ao, do điều đó chẳng những chỉ vệ sinh an toàn và còn đúng ý ở khẩu vị của chính mình. Tuy vậy trong xã hội hiện tại, hầu như ai đều bận rộn với việc làm và rất hay không có đủ thời gian để mà chuẩn bị một đêm party lớn một chút cho chính gia đình của chính mình nữa. Vì lí do đó nhiều dịch vụ đãi tiệc có mặt nhằm giúp cho mọi người cảm thấy dễ hơn. Vì thế, để giảm thiểu những khoản phí cũng như công sức khách hàng nên lựa chọn chuyện đặt tiệc để buổi party và chính bạn sẽ nhanh chóng và gọn gàng quý vị nhé!


2. Các dịch vụ nấu ăn thực sự có đáng tin cậy?
Trong xã hội ngày nay, có nhiều nhà nhận chuyện đãi tiệc, nhiều nơi dùng tới cách này mà trục lợi rồi kinh doanh tại trên sức khỏe từ các đối tác. Vì lẽ đó, quý vị khi mà đặt tiệc cần phải nên cân nhắc kỹ càng về những chứng nhận thuộc an toàn vệ sinh thực phẩm, cân nhắc các nhà chuyên chế biến ở nơi sản xuất để vững tâm nhiều hơn lúc đặt tiệc. Đến cùng VietNam Catering chúng tôi khách hàng không chỉ được phép yên tâm và được tận hưởng với rất nhiều thức ăn ngon vô cùng đa dạng. Trong kinh nghiệm ở những năm qua tại lĩnh vực đặt tiệc, thời điểm này cái tên VietNam Catering đó là một trong những nơi đứng đầu trong lĩnh vực đặt tiệc. Với sự uy tín và sự chất lượng của bản thân ở suốt trong thời gian qua, VietNam Catering tự tin rằng mọi đối tác nào nhất định sẽ vui lòng ở đơn vị của VietNam Catering.

3. Thực đơn cho tiệc chọn lựa ra sao?
Để được một buổi tiệc hoàn thiện các bạn cần phải chú ý tới việc chọn lựa thực đơn tiệc. Bởi cớ được ăn ngon sẽ mang đến niềm hạnh phúc rất lớn đối với khách tham dự. Vậy nên còn e ngại thêm gì nữa mà chẳng cùng với VietNam Catering chúng tôi nhìn lại cách chọn lựa một thực đơn khi mà để đặt tiệc quý vị nhé! Trước hết, các bạn cần có dự định cho buổi party. Đã có được những ý tưởng thì bạn sẽ có thể đi tới những công tác hợp lí cho bữa party của bản thân. Tiếp theo, chọn lựa kiểu tiệc, khách hàng sẽ có thể lựa chọn tiệc trà, kiểu tiệc buffet hay có thể là tiệc bàn miễn là hợp lý với con số những khách tham dự và định hướng mà cá nhân bạn mong muốn nhận được. Kế tiếp, chọn lựa thực đơn. Thực đơn cho tiệc sẽ bao gồm việc lựa chọn những món ăn, thức uống, cùng món tráng miệng với toàn bộ buổi party. Việc cuối cùng, trao đổi cùng nơi đặt tiệc việc trang trí làm sao để hợp lí nhất với mong muốn của chính mình khách hàng nhé!

 

t8wH76t.jpg


Ở VietNam Catering với những nhà đầu bếp cùng đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp chắc hẳn rằng sẽ mang tới cho các bạn nhiều menu thật ngon và tuyệt vời nhất. Bạn chỉ việc trình bày với VietNam Catering chúng tôi hiểu những mong muốn của quý vị rồi chúng tôi sẽ xem xét và tổ chức cho phù hợp nhất. VietNam Catering chúng tôi sẽ có đãi tiệc ở địa điểm mà đối tác đề nghị như: tại nhà, tại công ty, ở các trường,…bất kỳ nơi nào quý vị đòi hỏi thì chúng tôi đều sẽ có mặt.

Còn ngần ngại thêm gì nữa, bạn hãy nhấc máy và liên lạc ngay đến chúng tôi các bạn nhé!

 

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 82/13A, Binh Quoi Street, Ward 27, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Điện thoại: 028 35 106 257
Scoop.it: https://www.scoop.it/t/catering-vietnam

Edited by michellerivera
Link to comment

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use and Privacy Policy.