Jump to content

install xvm


Recommended Posts

Quan mot hoặc còn gọi là Quận trọng tâm, địa điểm tấp nập bậc nhất tại tp.Hồ Chí Minh cùng với mức độ phát triển chóng mặt và tập trung toàn bộ những yếu tố về con người, thiên thời địa lợi. Nơi đây chính là vùng đất đắc địa mà bất cứ doanh nghiệp nào đều muốn sử dụng tối đa thời cơ thuê vị trí làm việc nhằm tạo nên nền tảng cho sự phát triển, tạo dựng mức độ uy tín, tăng cường mức độ đối đầu với đối thủ cạnh tranh và trở nên phổ biến nhãn hiệu tới khách hàng mục tiêu.

Mức độ tăng trưởng của thị trường cho thuê văn phòng làm việc quận 1 được đưa vào mức tiêu biểu nhất. Hiện nay đang có đến hơn 158 tòa nhà cao tầng cho thuê văn phòng làm việc được chia diện tích , giá cho thuê cạnh tranh nhau, nhiều tiện ích mở rộng, được trang bị đầy đủ những máy tiên tiến, sử dụng tiện nghi, đáp ứng đầy đủ được tất cả nhu cầu tới thuê văn phòng của đơn vị.

 

 

zDXN9RJ.jpgĐặc điểm nổi bật của văn phòng làm việc cho thuê Quận 1:

· Sở hữu hạ tầng giao tông hết sức tiện dụng, bởi những trục đường chủ chốt giúp đi lại nhanh chóng cho tổ chức cũng như khách hàng.

· Vị trí tập hợp , thu hút lượng lớn chủ đầu tư chính là những doanh nghiệp quy mô lớn, đơn vị nức danh nhất và những tập đoàn ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm.

· Sở hữu rất nhiều những phương tiện dùng cho cho nhu cầu đi lại như: trường bay, bến xe, taxi và bus…

· Những tiện lợi xung quanh, khu trung tâm sản xuất, cơ quan hành chính nhiều, tọa lạc tại mọi nơi giúp cho khách hàng thuận lợi hơn hẳn ở trong việc cần thiết.

· Khu vực sở hữu nhiều cây cối nhất thị thành, đem lại sự thoả thích vượt trội, đem lại cảnh quan đẹp đẽ, thoáng đãng, bầu ko gian trong sạch và xúc tiến cảm hứng, sáng tác trong công việc của khách hàng.

 

PEzstwU.jpg

 

Xem "văn phòng cho thuê quận 1" tại: https://cyberreal.vn/van-phong-cho-thue/quan-1

Những tầng lớp chủ yếu của văn phòng làm việc cho thuê quận 1:


Căn cứ vào địa điểm, cơ sở hạ tầng và mức giá của chủ đầu tư văn phòng làm việc cho thuê tại Quận 1 được chia thành 4 tầng lớp như sau:

· Văn phòng cho thuê dạng A: gồm những văn phòng làm việc mang diện tích cho thuê từ 1000mét vuông trở lên, tọa lạc trên những đường như: Lê Lợi, Hàm Nghi, Công Trường Mê Linh,… với tầm giá dao động từ 35 - 50 đô la Mỹ/mét vuông

· Văn phòng cho thuê dạng B: nghĩa là những văn phòng làm việc sở hữu vị trí nằm xa khu trọng tâm quan mot, hay là những văn phòng làm việc trước đó đã từng thuộc vào tầng lớp văn phòng làm việc hạng A nhưng mà do sử dụng nhiều năm, cơ sở vật chất đi xuống. Không gian cho thuê nằm từ 500 - 900mét vuông. Cùng với giá bán cho thuê hay dao động từ 26 - 34 USD/mét vuông

· Văn phòng cho thuê dạng C: gồm những văn phòng làm việc với vị trí xa so với khu trung tâm, phần lớn ko sử dụng quản lý giỏi như tại hai hạng A và B. Phần lớn chính là tự quản dịch vụ. Với mặt bằng cho thuê nằm từ 200 - 400mét vuông, giá cho thuê dao động từ 18- 25 đô la Mỹ/mét vuông

· Văn phòng cho thuê dạng giá rẻ: gồm những văn phòng làm việc quy tụ tại phường Nguyễn Thái Bình, Cầu Kho, Đa Kao…Thông thường thích hợp để những tổ chức mới ra đời hay là doanh nghiệp mang hoạt động vừa phải. Măt bằng cho thuê văn phòng làm việc quận một dao động từ 50 -180mét vuông, giá cho thuê từ 10 - 180 USD/mét vuông
 

Click vào đây để tìm xem thông tin chi tiết "văn phòng cho thuê Cyber Real".

Edited by SaraHarrel
Link to comment

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

×
×
  • Create New...

Important Information

By using this site, you agree to our Terms of Use and Privacy Policy.